Home / Sửa điện thoại iPhone / Trung tâm chuyên thay mặt kính iPhone X uy tín tại TP. HCM

Bạn đang sở chiếc iPhone X mới nhất của Apple và thật không may bạn làm vỡ mặt kính của IPhone X? Bạn đang tìm 1 địa thay mặt kính iPhone X chính hãng ở TP. HCM. Bạn đang băn khoăn chưa biết là vỡ mặt kính có thay được mặt kính ngoài không hay phải thay nguyên nguyên bộ màn hình? Và chi phí thay mới hết bao nhiêu? Thay kính iPhone X xong có bảo đảm sử dụng như cũ được không? … Tất cả những vướng mắc đó của bạn mình sẽ giúp qua đánh giá trong bài viêt dưới đây.

Khi nào phải thay mặt kính iPhone X và khi nào thay màn hình iPhone X

thay-mat-kinh-iphone-x

Trước và sau khi ép kính với 

Trong trường hợp bạn vô tình đánh rơi chiếc iPhone X của mình, khiến nó bị vỡ mặt kính bên ngoài. Trong tình huống này bạn phải check xem màn hình và cảm ứng còn hoạt động được bình thường không?

Nếu màn hình vẫn hiện thị được bình thường và cảm ứng vẫn sử dụng được ổn định thì bạn chỉ cần đi thay mới mặt kính iPhone X bên ngoài là lại có thể tiếp tục sử dụng bình thường được và với mức giá thay mới mặt kính iPhone X cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay nguyên bộ màn hình mới.

Còn tình huống do rơi vỡ hoặc va chạm quá mạnh khiến chiếc điện thoại iPhone X của bạn bị hỏng vỡ luôn cả màn hình thì lúc này bạn sẽ phải thay luôn cả bộ màn hình mới. Để bảo đảm an toàn cho điện thoại của mình các bạn cần phải biết một số mẹo nhỏ để thay mặt kính iPhone X không bị luộc đồ tại TP. HCM

Thay mặt kính iPhone X xong có ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng không?

Để biết sau khi thay kính iPhone x xong liệu có ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng hay không. Mọi người cần phải hiểu rõ được cấu tạo của màn hình iPhone x được cấu tạo như thế nào? Bao gồm những thành phần gì? Màn hình iPhone X được cấu tạo gồm 3 thành phần chính

– Lớp mặt kính

– Lớp cảm ứng

– Lớp tấm nền hiển thị OLED

Đối với màn hình của iPhone X thì lớp cảm ứng được tích hợp liền với lớp màn hình hiển thị tạo thành 1 khối và được ép chặt với lớp mặt kính bên ngoài bởi một lớp keo OCA. Do đó khi lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ mà không ảnh hưởng gì đến lớp cảm ứng và màn hình. Bình thường sau khi vỡ mặt kính bên ngoài các bạn vẫn có thể sử dụng cảm ứng được bình thường. Không ảnh hưởng gì.

Chính vì vậy khi bi rơi mặt kính bên ngoài, các bạn tin tưởng là hoàn toàn có thể thay được lớp mặt kính bên ngoài mà không làm ảnh hưởng gì đến màn hình.

Thay mặt kính iPhone X chính hãng lấ ngay ở đâu?

Thay thế mặt kính iPhone X ở đâu giá rẻ mà vẫn được đảm bảo về chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng iPhone đang cần đến dịch vụ này. Nếu bạn ở tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo trung tâm chuyên thay mặt kính iPhone X uy tín tại TP. HCM mang tên Maxmobile đây là một trung tâm ép mặt kính iPhone quen thuộc của các tín đồ công nghệ.

thay-mat-kinh-iphone-x

Công nghệ ép kính 

Maxmobile luôn lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm chỉ tiêu hoạt động, Maxmobile luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể đem tới những dịch vụ thay màn hình, mặt kính có chất lượng tốt nhất và thời gian thay thế nhanh chóng nhất, chính sách bảo hành lâu dài cùng với một mức chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để làm được điều đó tại đây họ đã thiết lập một phong cách làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc mọi người nhiệt tình, tư vấn thân thiện, tư vấn vướng mắc đầy đủ. Và sử dụng linh kiện chính hãng 100%, máy móc công nghệ hiện đại vào trong quá trình sửa chữa iPhone. –> Đây là những điểm cộng, giúp trung tâm ngày càng có rất nhiều mọi người tin tưởng lựa chọn.

Những lý do bạn nên thay mặt kính iPhone X tại Maxmobile

1- Trung tâm uy tín
2- Giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền người dùng
3- Linh kiện chính hãng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ
4- Thủ tục thanh toán nhanh chóng linh hoạt
5- Chế độ bảo hành dài hạn
6- Thời gian thay thế nhanh chóng
7- Công nghệ thay thế hiện đại
8- Kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao
9- Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

About admin

Check Also

Thay màn hình iPhone 6S giá rẻ chính hãng

Thay màn hình iPhone 6S giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *