Home / Apple / Thay mặt kính iPhone 8 chính hãng giá rẻ

Việc rơi vỡ điện thoại là không thể tránh khỏi và lúc này bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ để thay mặt kính cho chiếc iPhone 8 yêu quý của mình ? Lúc này hàng loại câu hỏi đặt ra : thay mặt kính iPhone 8 ở đâu? như thế nào ? chất lượng giá cả ra sao ? Còn chần chừ gì nữa mà không  đến Maxmobile ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất tại đây.

thay-kinh-cam-ung-iphone-8-plus
Thay mặt kính iPhone 8

Khi nào bạn cần thay mặt kính iPhone 8 ?

Từ những đặc điểm cấu tạo đã tìm hiểu ở trên, chúng ta đi đến kết luận, thay mặt kính iPhone 8 chính hãng là công tác cần thiết và khả thi trong trường hợp thiết bị bể vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt, không có các dấu hiệu chảy mực, sọc nhòe, lem màu,…

Cảm ứng không liệt, loạn hay đứt đường, chết điểm, kết hợp với các tính năng khác của máy như nghe gọi, wifi, camera, loa, rung, mic, sạc,… vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường.

Lúc này, giải pháp thay mặt kính iPhone 8 sẽ giúp bạn đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8

iPhone 8 được nâng cấp rất nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm. Điều đó đồng nghĩa sự phức tạp trong công tác chế tạo sẽ được tăng cao và tạo nên thách thức mới trong lĩnh vực sửa chữa. Chúng ta cùng tìm hiểu qua quy trình thay mặt kính iPhone 8 để có cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ này. Kĩ thuật viên tháo máy để tiếp cận bộ màn hình iPhone 8 bể kính đang cần xử lý.

Công đoạn này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro với kĩ thuật viên thongtindienthoai.org chưa từng được tiếp cận với sản phẩm và không am hiểu tường tận về cấu tạo máy.

– Khi đã trên tay bộ màn hình iPhone 8 vỡ kính, kĩ thuật viên tiếp tục tháo các bộ phận linh kiện đang được dính trên màn hình như loa trong, cảm biến,… Đến khi chỉ còn bộ màn hình bể kính đơn thuần.

Tách mặt kính iPhone 8 bị bể ra khỏi màn hình

Tiếp đến là công đoạn khó khăn nhất của quy trình khi tách mặt kính bể ra khỏi màn hình cảm ứng iPhone 8.

Với đặc điểm bể vỡ khác nhau của từng thiết bị, việc tách kính iPhone 8 sẽ gặp phải rủi ro hư hỏng màn hình do mảnh kính ghim xuống màn hình hiển thị.

Rủi ro này cao hay thấp phụ thuộc 80% vào tay nghề kĩ thuật viên và 20% do đặc điểm thiết bị và các máy móc hỗ trợ.

Ép kính, vệ sinh và hoàn tất quá trình thay mặt kính iPhone 8

Khi mặt kính bể đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi màn hình hiển thị. Tiếp đến, kĩ thuật viên vệ sinh lại màn hình, loại bỏ những keo ép cũ, ép vào màn hình mặt kính Zin mới bằng máy chuyên dụng.

Ráp máy hoàn chỉnh và hoàn thành quá trình thay mặt kính iPhone 8.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 không đơn giản và tiềm ẩn nhiều rủi ro

thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-8-plus
Thay mặt kính iPhone 8

Thay mặt kính iPhone 8 cần lưu ý những gì ?

Hướng dẫn bảo quản mặt kính iPhone 8 :

  • Mặt kính iPhone 8 được trang bị là mặt kính cường lực.
  • Tuy nhiên, điểm yếu của mặt kính cường lực nói chung là ở các góc, cạnh và iPhone 8 cũng không ngoại lệ.
  • Bạn hãy gia cố chắc chắn cho những vị trí này, sẽ giúp bạn hạn chế rất nhiều rủi ro bể vỡ kính một lần nữa. Cách bảo vệ hiệu quả nhất là sử dụng các loại ốp lưng chống va đập và kính cường lực full màn hình
  • Màn hình Smartphone nhìn chung rất “nhạy cảm” với điện áp từ sạc cáp cung cấp vào máy.
  • Chỉ sử dụng sạc cáp Zin theo máy iPhone 8 để đảm bảo tốt nhất cho màn hình và mainboard, tránh trường hợp làm liệt loạn cảm ứng.
  • Không nên để ngửa máy lên khi bỏ vào túi quần, dễ gây cấn vỡ trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Cam kết dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 tại Maxmobile :

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 tại TPHCM của Maxmobile cam kết mang đến độ hoàn thiện cao và trải nghiệm sử dụng tuyệt vời xứng tầm một thiết bị cao cấp mà bạn đang sở hữu.

About admin

Check Also

Thay pin iPhone XS Max ở đâu uy tín giá rẻ

Hiện nay dịch vụ thay pin iPhone XS Max rất nhiều nhưng. Thế nhưng mọi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *