Home / Apple / Thay mặt kính iPhone 6 lấy ngay

Thay mặt kính iPhone 6 ở đâu uy tín, giá tốt, bảo hành lâu? Đó là câu hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ đến khi chiếc iPhone 6  yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình, bể mặt kính tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone 6 thì bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau

Thay mặt kính iPhone 6
Thay mặt kính iPhone 6

Màn hình cảm ứng iPhone 6 bao gồm 

Màn hình cảm ứng Retina HD của iPhone 6 được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

Màn hình, cảm ứng iPhone 6 có cấu tạo phức tạp với 3 lớp riêng biệt

Nếu màn hình bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần xem màn hình rơi vào trường hợp nào sau đây:

Màn hình iPhone 6 vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường –> Cần ép lại thay mặt kính iPhone 6 zin, chính hãng là màn hình sẽ hoạt động bình thường.

Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng…vv –> Cần thay cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng zin cho iPhone 6 rất khan hiếm linh kiện.

Màn hình không hiển thị, bị sọc ngang dọc trên màn hình, bị điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp thay màn hình full nguyên bộ.

Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được màn hình iPhone 6 của bạn đang cần thay mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay nguyên bộ để tránh tình trạng bị một số dịch vụ chặt chém, “báo giá trên trời” hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc “linh kiện”.

Thiết bị ép kính, thay mặt kính cho iPhone 6 

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận ép kính, thay kính giá rẻ cho các dòng màn hình iPhone bằng cách sử dụng trang thiết bị thủ công, linh kiện mặt kính hàng “lô”, màn hình loại 2, không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên màn hình sau khi ép xong sử dụng một thời gian sẽ bị điểm chết, sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các đơn vị có hệ thống máy ép màn hình công nghiệp, thiết bị hiện đại để “Chọn mặt gửi vàng” tránh dẫn đến tình trạng “Tiền mất tật mang”

  • Thay mặt kính iPhone 6 bằng hệ thống ép chân không tiêu chuẩn Châu Âu tại Maxmobile
  • Hệ thống phòng HEPA chống bụi level 2 cùng dàn máy tách keo, hấp sấy tự động hiện đại nhất trên Thế giới
  • Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6
  • Chuyên viên kỹ thuật bậc 4/4 với 5 năm kinh nghiệm đang thay, ép mặt kính màn hình cho các dòng cao cấp như iPhone 6. Sony Z1, Samsung S5…
  • Cận cảnh 1 chiếc màn hình iPhone 6 dược ép lại mặt kính đẹp đến mức không thể phân biệt như mới mua!

Tìm hiểu bảng giá thay mặt kính iPhone 6 thật kĩ trước khi thay

Trong trường hợp bạn đã tham khảo giá thay mặt kính iPhone 6 tại TPHCM nhiều nơi, bạn lựa chọn địa điểm có mức giá rẻ nhất để thay thế. Tuy nhiên nguy cơ bị thay phải mặt kính màn hình kém chất lượng hoặc bị đánh tráo linh kiện trong lúc thay mặt kính iPhone là rất cao.

Do đó, giải pháp tốt nhất để giúp bạn hạn chế những rủi ro trong khi thay màn hình và mặt kính iPhone chính là tìm đến một cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp, có mức giá thay thế linh kiện hợp lý và tốt nhất, đó chính là Maxmobile.

Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện và chức năng thiết bị sau khi thay màn hình và mặt kính

– Sau khi thay mặt kính và màn hình iPhone, hãy kiểm tra kĩ màn hình vừa thay thế bao gồm: màu sắc, độ mượt cảm ứng, và mức độ tinh xảo của màn hình và mặt kính sử dụng để thay thế.

– Chú ý quan sát kĩ các ron màn hình (khung nhựa trắng bao xung quanh màn hình) xem độ kết dính với màn hình đã tốt chưa.

– Tiếp theo, hãy sử dụng những ứng dụng có thể test được màn hình ở khung nền màu trắng để phát hiện các đốm sáng, hay ố vàng màn hình, mặt kính.

– Một bước cũng cực kỳ quan trọng, hãy kiểm tra tất cả các tính năng của thiết bị ngay tại cửa hàng để đảm bảo tính khách quan và máy vẫn nguyên trạng như lúc trước khi thay màn hình, mặt kính.

Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện sau khi thay mặt kính iPhone

Qua bài viết này, có thể bạn đã hiểu thêm về dịch vụ ép kính, thay màn hình cho các dòng điện thoại ở Việt Nam và hy vọng khi màn hình chiếc iPhone 6 gặp sự cố, bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ có chuyên môn, năng lực để đáp ứng các nhu cầu của bạn
Tham khảo 1 số bài viết khác tại thongtindienthoai.org nhé

About admin

Check Also

Thay pin iPhone XS Max ở đâu uy tín giá rẻ

Hiện nay dịch vụ thay pin iPhone XS Max rất nhiều nhưng. Thế nhưng mọi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *