Published on

by

in Apple

Hiện tại có rất nhiều trung tâm sửa chữa Smartphone trên thị trường, thế nên việc chọn lựa một trung tâm có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho .

Home / Apple / Thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ

Hiện tại có rất nhiều trung tâm sửa chữa Smartphone trên thị trường, thế nên việc chọn lựa một trung tâm có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn.

Là một trong những địa chỉ sửa chữa Smartphone lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín hàng đầu.MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay mặt kính đảm bảo nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Toàn bộ màn hình iPhone 6 ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình các bạn có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của khách hàng.

thay-man-hinh-iPhone-6-tai-ha-noi

Lý do thay màn hình iPhone 6 chính hãng

Với các bạn đang là chủ nhân của iPhone 6 và muốn tránh tình trạng thay màn iPhone 6 hãy tham khảo các Vì sao thường gặp:

Do quý khách vô tình làm tuột tay đánh rơi thiết bị xuống nền gạch cứng. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng thay màn hình iPhone 6.

Để máy quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao gây chập cháy bo mạch. Khi gặp lỗi này khách hàng bắt buộc phải thay màn iPhone 6.

Đặt máy trong môi trường có nhiều vật cứng sắc nhọn (như túi xách của khách hàng nữ, ba lô…) va đập mạnh với màn hình gây vỡ nứt, hư hỏng màn hình.

Để vật nặng đè lên máy cũng là một lý do khá nhiều người dùng gây nên tình trạng thay màn iPhone 6.

 Quy trình thay màn hình iPhone 6 tại địa chỉ MaxMobile

Quy trình sửa chữa tại địa chỉ luôn được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng dịch vụ, cam kết sẩn phẩm sau chữa chữa không đọng bọt khí trên màn hình, màn hình hiển thị như ban đầu, cảm ứng nhanh nhạy như máy mới.

  • Bước 1: Tiếp nhận sản phẩm lỗi từ quý khách bàn giao
  • Bước 2: Check mức độ hư hỏng của màn hình, hỗ trợ tư vấn dịch vụ sửa chữa
  • Bước 3: Mọi người đồng ý, đội ngũ nhân viên viết phiếu sửa chữa, lấy linh kiện thay check linh kiện còn nguyên tem bóc mới.
  • Bước 4: Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa có các máy móc thiết bị để thay màn hình iPhone 6 chính hãng dưới dự giám sát trực tiếp của quý khách.
  • Bước 5: Sản phẩm sửa xong sẽ được check tổng thể lại một lần rồi hướng dẫn khách cách check và xác nhận máy
  • Bước 6: Thanh toán. Viết phiếu bảo hành, tặng quà, thẻ gift card lên đến 100.000.

thay-man-hinh-iPhone-6-tai-tphcm

Những câu hỏi phổ biến khi thay màn hình iPhone 6

Thắc mắc 1: chế độ bảo hành trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn quý khách đã yên tâm dịch vụ thay màn hình iPhone 6 của chúng tôi. Hiện chế độ bảo hành của địa chỉ được tăng cao lên từ 6 tháng. Khi đi bảo hành bạn duy nhất thể mang theo, giấy bảo hành và chứng minh nhân dân của quý khách đến bất kỳ một địa chỉ cơ sở tiện lợi nhất cho bạn.

Thắc mắc 2: Thời gian thay màn hình trong bao lâu có lấy ngay được không?

Hiện tại trung tâm đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên quá trình sữa chữa được rút ngắn cho phép bạn ngồi chờ để lấy ngay được, cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ sửa màn hình iPhone 6 của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Những ưu đãi  khi thay màn hình iPhone 6 của Maxmobile

Free cái đặt phần mềm theo yêu cầu

Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng iPhone 6 cao cấp

Tặng thẻ ưu đãi 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại trung tâm

Vệ sinh, check máy Free. Sau kiểm tra, khách không sửa không sao.

Để tham khảo thêm thông tin, giá thay màn hình iPhone 6 chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên hệ Maxmobile

Màn hình iPhone 6 được nhập khẩu chính hãng và mới 100%

Màn hình được check về chất lượng cẩn thận trước khi giao cho khách hàng

Màn hình được bảo hành dài hạn tại MaxMobile.

Thay màn hình iPhone 6 có gì khác biệt?

Cấu tạo màn  iPhone 6 cơ bản có thể nói là giống các thế hệ iPhone trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm tiếp nhận các lệnh tương tác từ người sử dụng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện tại, có 2 dịch vụ sửa chữa iPhone nhiều người dùng nhất được cung cấp cho iPhone 6 chính là thay mặt kính và sửa màn hình . Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:

Thay mặt kính iPhone 6: Là quá trình thay mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Thay màn iPhone 6: Là phương án dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

About admin

Check Also

Thay pin iPhone XS Max ở đâu uy tín giá rẻ

Hiện nay dịch vụ thay pin iPhone XS Max rất nhiều nhưng. Thế nhưng mọi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *