Home / Apple / Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus lấy ngay

Thay màn hình, mặt kính iPhone 6 Plus giá bao nhiêu? Maxmobile thay màn hình, mặt kính iPhone 6 Plus giá tốt nhất thị trường chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay

thay màn hình iPhone 6 Plus
thay màn hình iPhone 6 Plus

Khi nào cần thay màn hình iPhone 6 Plus?

Hiện nay bộ đôi iphone 6/ 6 plus là sản phẩm hot nhất trên thị trường dành cho “những tín đồ iphone”, quả thực đây là sản phẩm của công nghệ được mọi người đánh giá rất cao về thiết kế bên ngoài và cấu hình bên trong. Tuy nhiên sản phẩm dù cao cấp đến đâu, trong quá trình sử dụng cũng phải gặp một số lỗi nhất định, nhất là về màn hình.

Biểu hiện lỗi màn hình của iPhone 6 Plus?

– Màn hình xuất hiện một vài điểm chết, ố vàng màn hình, bị mất hiển thị(Lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần phải nhanh chóng đi thay màn hình iPhone 6 Plus tại TPHCM hoặc HN ngay mới có thể sử dụng bình thường được)

– Hình ảnh bị nhòe mực, nhòe màu

– Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.

– Màn hình bị nứt vỡ do va chạm, rơi rớt (lỗi này thường chỉ cần thay mặt kính nếu như màn hình không bị hỏng, chi phí sẽ giảm nhẹ cho bạn)

Những nguyên nhân khiến màn hình bị hỏng?

– Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước…)

– Cáp kết nối hư hỏng,  bị lỗi

– IC nguồn, mainboarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)

Đó là những biểu hiện và nguyên nhân chính khiến cho Màn hình iPhone 6 Plus của bạn gặp lỗi. Việc bạn phải nhanh chóng đi thay màn hình iPhone 6 Plus là điều dễ dàng xảy ra. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp khác gây nên tình trạng màn hình bị hư hỏng, lỗi.

Thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?

Đối với Maxmobile những trường hợp lỗi màn hình iPhone 6 Plus như thế này thì shop sẽ khắc phục lỗi với mức chi phí tối thiểu nhất cho Khách Hàng.

– Nếu màn hình của bạn bị hồng viền , bụi, có đốm trắng do bị vô nước thì sẽ thay lớp phản quang màn hình (còn được gọi là lót màn hình).

– Đối với màn hình bị sọc, nhòe, chảy mực, liệt điểm thì giải pháp là phải thay toàn bộ màn hình.

– Vơi màn hình bị nưt, bể kính bên ngoài và cảm ứng vẫn còn sử dụng bình thương thì giải pháp đơn giản hơn rấ nhiều thay vì phải thay màn hình với giá thấp hơn là thay kính (ép kính). Việc này sẽ giúp bạn rút ngắn chi phí và tận dụng lại màn hình Zin.

Thời gian thay kính là tầm khoảng 2 tiếng. Do cấu tạo màn hình là những lớp siêu mỏng, nên việc thay kính iPhone là quá trình khá nhiều công đoạn cần sự tỉ mĩ như: cắt kính, vệ sinh keo, dán keo, hút chân không, hấp nhiệt độ,… sử dụng các thiết bị chuyên dụng, công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động bằng máy để tách rời và ép lại mặt kính mới.

Xem thêm nhiều dịch vụ khác tại thongtindienthoai.org nhé

Lợi ích của khách hàng khi đến thay pin màn hình, mặt kính iPhone 6 Plus tại Maxmobile:

– Miển Phí kiểm tra Sửa Chữa và Báo Giá

– Sửa chữa thay thế linh kiện Trước Mặt Khách

– Tất cả Gói Dịch Vụ sửa chữa đều được Bảo Hành 03 tháng và Hỗ Trợ Kĩ Thuật tối đa

– Có nhân viên Giao Hàng Tận Nơi. (Sau khi hoàn thành gói sửa chữa)

About admin

Check Also

Thay pin iPhone XS Max ở đâu uy tín giá rẻ

Hiện nay dịch vụ thay pin iPhone XS Max rất nhiều nhưng. Thế nhưng mọi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *