Home / Apple / 10 cách hướng dẫn chọn iPhone 6 cũ thật – giả nhanh nhất

Áp dụng những cách sau có khả năng giúp bạn đừng lo lắng về chiếc iPhone 6 mình mua về, không phải uất ức vì mua phải hàng rởm.

iphone-6-cu
Maxmobile hệ thống bán lẻ điện thoại di động chính hãng tốt nhất TPHCM và Hà Nội
  1. Thứ nhất. Xem vỏ bọc hộp iPhone 6 cũ

iPhone là chiếc điện thoại của Apple, hãng này nổi tiếng bởi việc sản xuất cũng như tất cả phiên bản của họ đều được sản xuất 1 cách kĩ lưỡng.

Do đó, thông thường, Apple cũng rất trau chuốt trong phần thiết kế hộp đựng, điều đó có nghĩa rằng người mua có thể nhận ra 1 vài nét khác biệt giữa iPhone 6 quốc tế cũ thật và giả

Hộp đựng của iPhone 6 cũ rất đẹp, bên ngoài gọn gàng, nguyên seal, đồng thời mỗi hộp toàn bộ có các cạnh rất tỉ mỉ, không bị móp như hộp đựng iPhone 6 Plus giả, bởi hàng giả thường sẽ cung ứng cùng số lượng lớn hoặc đóng gói không kĩ lưỡng, quá trình vận chuyển cũng không hề cẩn thận do chi phí thành rất rẻ.

Hộp của điện thoại iPhone 6 nhái thường có chữ mờ và hình thô, nét chữ không được đẹp, khi nhìn kĩ sẽ tìm ra những chỗ khá cẩu thả còn hộp hay sách cách cầm của siêu phẩm chính hãng đẹp và tinh tế, chữ và hình toàn bộ rõ ràng.

Khi đập hộp iPhone 6, người mua có thể để ý bên trong hộp các sản phẩm được sắp xếp một hướng dẫn rõ ràng, đồng thời, mỗi phụ kiện đều có đóng dấu hay bao bọc kĩ lưỡng.

Hơn nữa, Apple không bao bọc sản phẩm của mình trong những túi nilon mà bọc lại bằng keo và thứ nhất lớp nhựa mỏng có thể dễ dàng tháo ra nhưng lại rất chắc chắn.

Ngoài ra chất lượng cao của hộp đựng cũng khác nhau. Khi kiểm tra, nếu thấy những tin tức trên vỏ bọc hộp iPhone 6 cũ với với phân biệt in rất tinh tế là hàng của Apple, nếu nét chữ không vượt trội, không toàn bộ hoặc đôi khi mờ màu sắc mực là hàng giả.

iphone-6-cu
điện thoại iPhone 6 6 plus chính hãng
  1. Đối chiếu seri trên iPhone 6 cũ

Mỗi smartphone iPhone 6 đều có số seri duy nhất, do đó, người mua có thể vào phần giới thiệu về điện thoại để xem số seri của máy. Sau đó, mở mạng của Apple, nhập số seri để tiến hành đối chiếu, nếu như không tìm thấy thì siêu phẩm iPhone đó là hàng giả.

Lưu ý, nhất định phải vào trang web chính thức của Apple để so sánh, không vì vậy vào những trang mạng check phiên bản khác mà chủ tiệm đề xuất.

  1. Check hàng loa phía dưới siêu phẩm iPhone 6 cũ

Phần dưới phần thân máy iPhone 6 cũ là ba hàng lỗ loa đơn. trong khi, ba số bản nhái của máy iPhone 6 vẫn tiếp tục phong hướng dẫn thiết kế của iPhone 5 là hai hàng lỗ loa vì thế hãy lưu ý điều này.

  1. Thử kết nối với iTunes qua iPhone 6 cũ

Hệ thống mà iPhone giả dùng không phải iOs, do đó, chỉ cần liên kết iPhone 6 cũ cùng iTunes trên smartphone tính là có khả năng biết có phải hàng giả hay không. Nếu như là iPhone thật, góc bên phải iTunes sẽ nhìn xuất hiện chữ iPhone hiển thị.

  1. Kích hoạt thử Hệ thống trên iPhone 6 cũ

iPhone 6 cần phải qua kích hoạt mới có thể sử dụng bình thường. Do đó, để kiểm tra iPhone có phải hàng giá rẻ hay không, hãy mở smartphone lên, xem có hiển thị không gian trải nghiệm kích hoạt và không. Nếu như không cần kích hoạt, thì đó là hàng giả.

  1. Kiểm tra bằng Touch ID chi có trên 6s và 6s plus

Quan sát bên ngoài, nếu màu vàng của nút Home hoặc lớp cảm ứng đằng trước chiếc điện thoại có khác biệt màu sắc là hàng thật. Ngoài ra, có khả năng thử dùng Touch ID để mở khoá xem có được không, nếu là hàng giả sẽ không thể cầm nắm được.

  1. Quan sát phần phía trên màn hiện thị iPhone 6 cũ

Trên màn hiện thị iPhone 6 chính hãng chỉ có 2 lỗ nhỏ, tuy nhiên tương đối nhiều bản nhái của nó vẫn tiếp tục theo phong cách chọn làm của siêu phẩm Android, từ điểm nhỏ này có thể lưu ý để tìm ra sơ hở. Xem thêm iphone 6 cũ tại Hà Nội

  1. Check phím bấm iPhone 6 cũ

Mỗi thứ nhất phím bấm trên iPhone 6 Plus đều được Apple thiết kế kĩ lưỡng, gia công rất tinh tế qua nhiều công đoạn, do đó có khả năng xuất hiện ngay sự cẩu thả sơ sài trong quá trình chế cho của iPhone 6 Plus cũ giả.

Vì vậy, nếu muốn xác định đó có phải là hàng thật hoặc không hãy check nút vật lý.

Mỗi thứ nhất phím bấm đều có vẻ sáng bóng, đồng thời nếu nhìn kĩ sẽ thấy nó rất tỉ mỉ, từng chi tiết toàn bộ rõ ràng. Các phím bấm khi nhấn vào đều nghe rõ tiếng “tạch” tức là các phím này được thiết kế khá đảm bảo, không hề lỏng lẻo như phiên bản giả, kém chất lượng.

Vị trí nút âm lượng rất thích hợp, không bị hơn thua kém, các nút cũng không có hiện tượng bị thô hoặc lệch so với nhau, hay cùng nút gạt rung.

iphone-6-cu
so sánh nhận dạng iphone 6 cũ hàng thật và hàng nhái
  1. Test camera iPhone 6 cũ

có thể dễ dàng nhận ra iPhone thật sẽ có máy ảnh ngang bằng cùng phần thân máy, đồng thời xung quanh viền của máy ảnh được kèm thêm thứ nhất vòng kim loại, nhìn rất sang.

Ngược lại, máy ảnh iPhone 6 cũ giả lại như được làm bằng nhựa hoàn toàn, bị hóp vào trong, mặt kính camera không trong suốt hoàn toàn được.

Bên cạnh là đèn led của iPhone 6 cũ thật nhìn rõ Vị trí đèn, đi kèm theo màu sắc khá tượng, mặt kính trong suốt, còn đồ giả lại khá mờ, cảm ứng bị lõm xuống đối với lớp viền xung quanh.

  1. Chi phí giá cả iPhone 6 cũ

Khi hỏi mức giá, nếu thấy chi phí quá thấp, nhất định phải đề cao cảnh giác. Khi mua điện thoại iPhone, tốt nhất vì vậy tra kĩ mức giá, vì vậy hiểu tường tận thứ nhất chút, không nên để giá rẻ mê hoặc.

About linhseo

Check Also

Thay pin iPhone XS Max ở đâu uy tín giá rẻ

Hiện nay dịch vụ thay pin iPhone XS Max rất nhiều nhưng. Thế nhưng mọi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *